Attribute | Details |
---|---|
Song Name | Tu Hi Din Tu Hi Meri Raat |
Singer Name | Avvy Sra, DANNY and Sagar |
Lyrics Name | Sagar |
Music Director | Avvy Sra |
Label | Dreamiyata Music |
Tu Hi Din Tu Hi Meri Raat Song Lyrics
Tere kolon mainu saah mildeAsi aivein nahi tainu bewajah milde Tere ‘ch koi gall ae, sahiba Haan, asi tainu taan milde
Mainu pata nahi hunda sukoon kiTainu mile taan pata laggeya Mit gayi meri sab tanhaai Jee tere kole aa laggeya
Ve haaniyaan, ve dil jaaniyaTu nede-nede reh, na door kite ja Bhull gaye eh saari duniya Ki tera hi naa hai boldi zabaan
Eh jo saade naal hoya aeKhoobsurat sapna lagdai Ajnabi si kal tak jo Haan, hun mainu apna lagdai
Tu hi din, tu hi meri raatKoi nahi hai tere ton bina
Ve haaniyaan, ve dil jaaniyaTu nede-nede reh, na door kite ja Bhull gaye eh saari duniya Ki tera hi naa hai boldi zabaan
Tainu vekhi jaavaan main, haayeIshq tere vich gaavaan main Mere dil nu milda aaraam Jad tainu gal laavaan main
Ki likheya si saada milnaTu aiddan milna, eh nahi si pata
Ve haaniyaan, ve dil jaaniyaTu nede-nede reh, na door kite ja Bhull gaye eh saari duniya Ki tera hi naa hai boldi zabaan
Tere hundeyan dooriyan pai gayiTu kujh na kareya Khuda hoke Ho gaye shudaai vich tanhaai Hun tere ton juda hoke
Oh akhiyan ton ja reha ae doorMain kinna majboor, ki rok na sakaan
Ve haaniyaan, ve dil jaaniyaTu nede-nede reh, na door kite ja Bhull gaye eh saari duniya Ki tera hi naa hai boldi zabaan
Tu Hi Din Tu Hi Meri Raat Song Lyrics In Hindi
तेरे कोलों मैनु साह मिलदे
असि अइवें नहीं तैनु बेवजह मिलदे
तेरे ‘च कोई गल्ल ऐ, साहिबा
हां, असि तैनू तां मिलदे
मैनु पता नहीं हुंदा सुकून की
तैनु मील तां पता लाग्गेया
मिट गई मेरी सब तन्हाई
जी तेरे कोले आ लगगेया
वे हनियां, वे दिल जानिया
तू नेदे-नेदे रह, ना दूर पतंग जा
भूल गये एह सारी दुनिया
कि तेरा ही ना है बोलदी ज़बान
एह जो साडे नाल होया ए
ख़ूबसूरत सपना लगदई
अजनबी सी कल तक जो
हां, हुण मैनु अपना लगदै
तू ही दिन, तू ही मेरी रात
कोई नहीं है तेरे टन बिना
वे हनियां, वे दिल जानिया
तू नेदे-नेदे रह, ना दूर पतंग जा
भूल गये एह सारी दुनिया
कि तेरा ही ना है बोलदी ज़बान
तैनु वेखी जावां मैं, हाए
इश्क तेरे विच गावां मैं
मेरे दिल नू मिल्दा आराम
जद तैनू गल लावाँ मैं
की लिखाया सी सदा मिलना
तू एद्दन मिलना, एह नहीं सी पता
वे हनियां, वे दिल जानिया
तू नेदे-नेदे रह, ना दूर पतंग जा
भूल गये एह सारी दुनिया
कि तेरा ही ना है बोलदी ज़बान
तेरे हुंदेयां दूरियां पै गई
तू कुझ ना करेया खुदा होके
हो गए शुदाई विच तन्हाई
हूं तेरे टन जुदा होके
ओह अखियां टन जा रेहा ए दूर
मैं किन्ना मजबूर, कि रोक ना सकां
वे हनियां, वे दिल जानिया
तू नेदे-नेदे रह, ना दूर पतंग जा
भूल गये एह सारी दुनिया
कि तेरा ही ना है बोलदी ज़बान
असि अइवें नहीं तैनु बेवजह मिलदे
तेरे ‘च कोई गल्ल ऐ, साहिबा
हां, असि तैनू तां मिलदे
मैनु पता नहीं हुंदा सुकून की
तैनु मील तां पता लाग्गेया
मिट गई मेरी सब तन्हाई
जी तेरे कोले आ लगगेया
वे हनियां, वे दिल जानिया
तू नेदे-नेदे रह, ना दूर पतंग जा
भूल गये एह सारी दुनिया
कि तेरा ही ना है बोलदी ज़बान
एह जो साडे नाल होया ए
ख़ूबसूरत सपना लगदई
अजनबी सी कल तक जो
हां, हुण मैनु अपना लगदै
तू ही दिन, तू ही मेरी रात
कोई नहीं है तेरे टन बिना
वे हनियां, वे दिल जानिया
तू नेदे-नेदे रह, ना दूर पतंग जा
भूल गये एह सारी दुनिया
कि तेरा ही ना है बोलदी ज़बान
तैनु वेखी जावां मैं, हाए
इश्क तेरे विच गावां मैं
मेरे दिल नू मिल्दा आराम
जद तैनू गल लावाँ मैं
की लिखाया सी सदा मिलना
तू एद्दन मिलना, एह नहीं सी पता
वे हनियां, वे दिल जानिया
तू नेदे-नेदे रह, ना दूर पतंग जा
भूल गये एह सारी दुनिया
कि तेरा ही ना है बोलदी ज़बान
तेरे हुंदेयां दूरियां पै गई
तू कुझ ना करेया खुदा होके
हो गए शुदाई विच तन्हाई
हूं तेरे टन जुदा होके
ओह अखियां टन जा रेहा ए दूर
मैं किन्ना मजबूर, कि रोक ना सकां
वे हनियां, वे दिल जानिया
तू नेदे-नेदे रह, ना दूर पतंग जा
भूल गये एह सारी दुनिया
कि तेरा ही ना है बोलदी ज़बान